Home 8> Tâm sự 8> Hãy thành thật với chính mình!

Hãy thành thật với chính mình!

leanhsky.info – Mấy người đạo đức giả nhất là mấy người luôn miệng lên tiếng “yêu cái đẹp tự nhiên” nhưng lại luôn quay mặt nhìn mấy cái ảnh photoshop lòi mắt và mấy em xinh đẹp trang điểm trên đường. Quên đi, nhìn mấy thể loại ảnh diễn viên, người mẫu, ca sỹ trên TV, báo ảnh ấy không ngờ công nghệ thì lấy đâu ra bản mặt nhẵn thín không tì vết, sáng chói “tự nhiên” ấy. Không có đâu.

MỜI BẠN ĐỌC:

Mấy tấm đàn ông, thanh niên hay nói thích người yêu mình mặt tự nhiên này nọ, không thích con gái trang điểm này nọ…blah…blah. Không có đâu =)) loại hai mặt. Thấy gái đẹp mà không quay lại nhìn lần hai thì chỉ có thể là gay.

Trước khi nhìn được vẻ đẹp tâm hồn thì người ta phải nhìn về ngoài đấy. Về ngoài phản cảm quá mức thì liếc đến lần thứ hai cũng vì quá phản cảm chứ không phải vì thấy được cái đẹp tâm hồn đâu. Đương nhiên đẹp gái mà vô duyên thì cũng bằng thừa, nhưng con người ta đánh giá đầu tiên cũng bằng mắt chứ dùng tâm hồn cũng không thấy cảm gì đâu.

gai-xinh-dep

Như mình đây hơi mê son phấn một cách thái quá, gần như chẳng bao giờ để mặt mộc ra đường. Vì sao? Vì mình thích trang điểm. Vì đấu là thú vui, vì mình thấy tự tin sau khi trang điểm, vì son phấn như tấm chăn an toàn mà lúc nào ra đường mình cũng phải khoác, vì mình luôn cảm thấy không an toàn về ngoại hình của bản thân.

Thế nên mặc đứa nào khuyên trang điểm ít thôi hay không nên trang điểm. Mình thích thì mình vẫn làm, không ai ngăn nổi. Cũng khuyên mấy chị em nên tiến tới cái đẹp, không vì bố con thằng nào mà vì khi nhìn vào gương thấy bản thân đẹp cũng thấy yêu lắm. Béo thì giảm béo, đen thì không sao, thời đại mới rồi. =)) ngày xưa mình đi học bị gọi là đen, sau này sang đây khối người ước mơ làn da. Việt Nam mình rồi ngày sau cũng sẽ chuộng da tối màu thôi. Mụn thì chữa trị, kiêng khem, tu bổ mái tóc, hàm răng, tay chân…chỗ nào có thể cải thiện thì nên cải thiện. Sức mạnh của cái đẹp chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tuyên giảm nên cứ cố gắng đi.

“The best thing is to look natural but it takes makeup to look natural ”

– Calvin Klein

Hãy thành thật với chính mình!
5 (100%) 1 vote

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.