Home 8> Tâm sự 8> Hãy cố gắng thật nhiều khi yêu

Hãy cố gắng thật nhiều khi yêu

leanhsky.info – Trên đời này mấy ai trải qua một mối tình duy nhất mà trọn vẹn đến già? Khi chúng ta bước qua một cuộc tình rồi, có mấy ai mà lại không lo sợ mình sẽ lựa chọn sai lầm một lần nữa?

MỜI BẠN ĐỌC:

Thế nhưng trên đời rất nhiều lúc chúng ta phải tin tưởng vào bản thân mà liều. Nếu như chúng ta cứ giữ khư khư cái suy nghĩ sợ hãi, trốn trong căn phòng của riêng mình thì làm sao chúng ta có thể tìm được hạnh phúc đây?

Tình yêu nào thì cũng bắt đầu bằng 50/50, nếu không thử thì chúng ta làm sao biết là hạnh phúc hay là thất bại? Nếu không đưa bàn tay mình ra để người khác nắm lấy, thì làm sao ai có thể cứu vớt được mình đây?

ban-cung-ban

Thế nên nếu như chúng ta thấy một người yêu mình bước đến, thì hãy một lần dũng cảm đưa tay nắm lấy bàn tay của họ, tin tưởng bản thân mình, cũng như tin tưởng họ. Bởi vì suy cho cùng thì đâu đó ngoài kia cũng đầy rẫy những người đã từng bị tổn thương, họ cũng như chúng ta, muốn hạnh phúc, nhưng còn sợ hãi.

Tình yêu muốn bền vững, không chỉ dựa vào sức lực của một người đi hết một ngàn bước về phía mình, mà thực sự là cả hai đều phải bỏ ra công sức xây dựng, bước về phía nhau. Chỉ có thế, chúng ta mới có cơ hội tìm được hạnh phúc…

Mộc Tiểu Ngư

Hãy cố gắng thật nhiều khi yêu
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.