Home 8> Kỹ năng sống 8> Hãy can đảm lên và làm đi!

Hãy can đảm lên và làm đi!

leanhsky.info – Muốn làm được việc mình yêu thích, trước hết phải làm cả những việc mà mình không thích.

Vì vậy, nếu khi mới ra trường bạn chưa tìm được công việc mình yêu thích, thì không sao đâu. Cứ làm bất cứ việc gì bạn thấy phù hợp với mình, đừng cự tuyệt và khăng khăng bảo rằng: Em không thích làm việc đó. Và càng không nên nói: Em không làm được.

Hãy nói, em chưa làm được, em cần thêm thời gian. Cuộc sống là chuỗi những sự kiện mở. Từ sự kiện này dẫn đến sự kiện khác. Vì thế, việc gì bạn lại vội đóng gói cuộc đời mình trong những câu nói rỗng tuếch như vậy nhỉ?

Hãy sử dụng nhiều từ ngữ tích cực hàng ngày, nó sẽ giúp chúng ta tiếp cận với các nguồn năng lượng tích cực.

Lạc quan lên, vì thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng. Còn trẻ không có gì, thật ra là có tất cả.

can-dam-len-nhe

Mình rất vui vì được biết nhiều người em của mình, đã lăn lội từ khi đang mài mông trên ghế nhà trường, không phụ thuộc vào gia đình.
Và khi ra trường các bạn đã có hành trang sống rất sống động và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống giá trị.

Và cũng đừng vội tức giận và ghét bỏ những người gây khó dễ và khó tính với bạn. Đó là những người giúp bạn rất nhiều đấy. Vì những yêu cầu cao của họ sẽ giúp bạn càng phải cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa.

Nên nhớ chúng ta sinh ra đã là chiến binh với cái khiên và cây kiếm. Kiếm để tấn công kẻ thù, khiên để bảo vệ chúng ta. Việc của bạn là phải update không ngừng vũ khí này lên các vật liệu cao cấp hơn. Và nếu muốn là kẻ cầm đầu, hãy setup chiến lược cho cuộc đời mình, ngay từ bây giờ

Hô hô, sợ gì bố con thằng nào ! Nhờ

Ena

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.