Home 8> Tâm sự 8> Gửi chồng yêu!

Gửi chồng yêu!

leanhsky.info – Chồng yêu ah, trong lòng vợ luôn nghĩ chồng là người tin tưởng và yêu thương vợ con nhất!

– Chồng đã tuyệt vời trong mắt vợ rồi, nếu chồng biết lắng nghe và chia sẻ với vợ hơn nữa thì càng tuyệt vời. Nguyện vọng của vợ chỉ cần vậy thôi.

– Chồng hãy luôn là người chồng thấu hiểu vợ.

– Chồng cứ yên tâm 1 điều vợ là người biết cân nhắc.

– Vợ biết mình làm gì, và cần chơi với những ai.

– Vợ chỉ chơi và quan hệ với những người, luôn mang điều tốt đến cho vợ và chơi với họ, họ giúp vợ tốt hơn, yêu chồng hơn, thì ko có lý do gì vợ ko chơi.

– Còn nếu là người ko tốt thì ko bao giờ vợ chơi.

– Chồng cấm đoán vợ, trong khi đó chồng ko hề để ý đến cảm nhận hay cảm nghĩ của vợ, áp đặt vào vợ như vậy chỉ làm cho vợ chồng căng thẳng và tình cảm đi xuống hơn thôi.

gui-chong-yeu

Vợ lấy 2 ví dụ chồng thử đọc xem nên chọn cái nào nha?

1. Vợ đang chơi với những người bạn ý mà gia đình vẫn tốt, yêu thương chồng hơn. Ko làm ảnh hưởng gì đến gia đình cuộc sồn vẫn bình yên và vui vẻ hp.

2. Cuộc sống đang yên bình ko có gì thay đổi, tự nhiên chồng lại cấm ko cho chơi với người bạn kia, mà người bạn ý ko hề làm ảmh hưởng gì, mà lại cấm ko cho chơi, chỉ vì lòng ích kỷ, và vì sự áp đặt cho người bạn đời, tự nhiên lại căng thẳng và tình cảm đi xuống.

– Nếu như chồng yêu hiểu người bạn đời của mình, vui vẻ cho bạn mình chơi thì cs sẽ càng hp hơn vì người chồng đã tin tưởng và hiểu Ngừoi vợ của mình biết chọn bạn, biết nên chơi với ai, thì hạnh phúc và gia đình lại càng thăng hoa hơn gấp bội, sẽ ko còn sự bực tức, ko còn vợ chồng cãi nhau nữa.

– Nếu chồng thật lòng yêu vợ muốn tốt cho vợ, thì vợ rát mong chồng hãy mở lòng và thoải mái, chồng cứ nghĩ vợ làm gì, chơi với ai, thì vợ luôn luôn coi gia đình là nhất.

– Chồng luôn là người chồng tuyệt vời nhất đối với vợ, và ko ai có thể thay thế chồng, thế nên chồng hãy hiểu vợ hơn, hãy có cái nhìn tốt hơn, đừng quy chụp cho vợ.

– Và chỉ vì cái nhìn ko tốt về mọi người mà áp đặt cho vợ như vậy vô tình chồng đã làm vợ tổn thương mà nếu chồng ko hiểu ra vẫn luôn như vậy thì tình cảm đi xuống, vợ chồng mất vui, gia đình ko vv hp nữa có đáng ko???

-Nếu như chồng cứ vui vẻ bình thường, thì ngày hôm nay gia đình vẫn vui vẻ hạnh phúc, sẽ ko có ai khó chịu hay giận dỗi chồng thấy có tốt hơn ko???

Vợ ko muốn nói nhiều, 1 điều mong mỏi cuối cùng của vợ là chồng hãy tôn trọng và tin tưởng vào vợ hiểu vợ hơn nữa. Lắng nghe và chia sẻ với vợ nhiều hơn.

Nếu làm dc vậy vợ tin gd sẽ luon vv hp ko ai có thể chia cách hay làm vợ chồng mình xa cách.

Hơn ai hết vợ luôn mong gia đình mình vui vẻ hạnh phúc. Yêu chồng nhiều!!!!❤️❤️❤️

Hạnh phúc không phải là ở trong 1 ngôi nhà to. Mà trong ngôi nhà ấy có bao nhiêu tiếng cười!!!!

Tác giả: Ngọc Lan – https://goo.gl/SUxa7l

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

Gửi chồng yêu!
5 (100%) 1 vote

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *