Home 8> Tâm sự 8> Gửi anh, người dạy em biết yêu!

Gửi anh, người dạy em biết yêu!

leanhsky.info – Ngồi suy nghĩ vẫn vơ, em lại nhớ tới anh, người mà em yêu như từng hơi thở. Anh là người đàn ông thành đạt, là sự ngưỡng mộ của biết bao nhiêu người con gái, anh nhẹ nhàng, lịch sự, tâm lý…., anh tốt với tất cả mọi người con gái và cả em…

Em yêu anh đó là tình cảm chân thành của đứa con gái mới lớn, những lúc bên anh em hạnh phúc biết bao. Mình yêu nhau như những cặp đôi bình thường khác nhưng không ồn ào, chỉ lặng lẽ em và anh biết. Anh nói với em tình yêu khó nói, và nó làm con người ta phải suy nghỉ rất nhiều.

Nhiều lúc chợt suy nghỉ thời gian và tuổi tác sẽ không là gì đối với những người yêu nhau anh nhỉ. Anh lớn hơn em những mười ba tuổi, lúc anh đã đi làm, đã thành đạt thì em cũng chỉ là một cô bé con. Nhưng không gì là không thể, em đã yêu anh, yêu nụ cười ấy, ánh mắt ấy, vòng tay ấy và cả nụ hôn ấy. Rồi một ngày em biết sự thật, anh ôm em và nói người đàn ông bên em đã có gia đình. Em im lặng nhưng không bất ngờ, vì anh không biết rằng vì yêu anh em đã tìm hiểu về anh. Em biết anh đã có gia đình, có hai đứa con, một gái một trai khấu khỉnh và nhất là giống anh như đúc.Em còn tải hình hai nhóc về để ngắm, em tự làm em đau anh à.

Thời gian ở bên anh càng nhiều, làm càng yêu anh hơn, em biết mình sai nhưng em phải làm sao đây. Có hôm ngồi buồn, rồi khóc một mình và vạch ra một quyết định xa anh. Ừ em là thế, em ngốc là thế, anh bảo em tại sao lại chặng điện thoại anh, chặng zalo anh, rồi anh lấy số khác gọi em và bảo gặp anh sẽ đánh đòn vị cái tội chặng số anh. Nhưng anh nào biết, những ngày như thế em không có được nụ cười.

tinh-yeu-dau

Bên anh, em không khi nào hỏi chuyện gia đình anh vì em biết có lẽ anh không muốn nói, em nghỉ rằng có thể gia đình anh không hạnh phúc vì anh và vợ con không sống cùng. Có lần ngập ngừng muốn hỏi anh về “chị ấy” anh như đọc được những suy nghỉ của em, anh bảo giờ anh không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào nhé!Cất đi và sau này hỏi anh sẽ trả lời sau ( và có thể là không trả lời luôn ).

Anh: Thấy anh có khùng không Ng ? 🙂

Em: em thấy chỉ những lúc bên em anh mới khùng thôi. Vì bình thường anh là một người lãnh đạo, nói năng hành động lúc nào cũng cần suy nghỉ hết. Em cười.

Anh: ừ, chỉ những lúc bên em anh mới thoải mái, mới là anh, còn bình thường chỉ là giả tạo, là mệt mỏi áp lực.Anh cầm tay em thật chặt và kéo em vào lòng…

Tối đó đang làm, anh gọi em. Anh muốn gặp em vì khuya nay anh phải về nhà ( nơi mà có gia đình anh, và những đứa con của anh). Em nghe mà tim đập thình thịch, chẳng muốn làm gì cả.

Em: anh về mấy ngày.

Anh: hai ngày thôi em à.

Thế là tôi cười lớn, hai ngày sao anh thế, cũng không sao. Tối em làm về alo anh qua đón nhé!

Ngày anh về nhà, mưa ngập cả đường phố. Mưa buồn, mưa nằm cuộn mình trong chăn và nghĩ về anh.

Em: Mưa to quá anh ạ. Anh mang nắng PT của em về PY rồi 🙂. Em nhớ anh quá !!!!.

Anh lâu ngày mới về nhà, làm xong công việc anh lai rai với mấy cậu bạn. Nhớ em !.

Em cũng bắt đầu công việc hằng ngày, bận rộn để em không phải nhớ anh nhiều hơn.

Đang ngủ, cuộc gọi đến từ anh. Anh tới nơi rồi nhé em yêu. Anh mang nắng PT trả lại cho em đây.

Em: anh có nhớ em không đó????

Anh: nhớ chớ sao không trời 🙂. Em yêu dậy ăn sáng đi làm nhé. Anh tới cơ quan rồi và đang làm việc nè.

Anh ơi, hôm nay trời bổng nắng và đẹp đến lạ lùng, vì có anh ở đây….

Tim tôi đập loạn nhịp lên khi được nhìn thấy anh sau những ngày xa nhớ.

Anh ở đó gần ngay trước mắt nhưng lại không được ôm anh, hôn anh…

Một thoáng nhìn anh cũng đủ làm làm tôi vui rồi. Hôm nay em ngồi đọc truyện, truyện của một cô gái tên An và một chàng trai tên Minh, câu chuyện này cũng rất giống chuyện tình cảm của mình anh à, giống cả những cung bậc cảm xúc mà những người yêu nhau dành cho nhau. Em biết em đã sai từ lúc bắt đầu, giờ em lại sai hơn khi càng yêu anh.

Giờ em phải làm sao để xa anh đây? Em không thể phá hạnh phúc gia đình anh được. Nếu ai yêu nhau cũng có thể bên nhau thì hay biết mấy anh nhỉ. Như vậy em sẽ được bên anh, bên anh mãi. Lúc đó em sẽ dành anh, giữ anh cho riêng em thôi. Tình yêu đôi khi thật ích kỷ, hạnh phúc của em và anh cũng không được trọn vẹn.

Anh nói anh thương em và tình cảm khó nói, nhưng cái gì của phải có quy luật của nó phải không anh. Gặp anh, bên anh thời gian qua em hạnh phúc lắm.

Anh cho em nhớ anh, yêu anh một chút thôi anh nhé, rồi em sẽ trả anh lại nơi bắt đầu của anh. Yêu anh, yêu đúng người nhưng lại sai thời điểm…

Tác giả: Thảo Nguyên – https://goo.gl/aaF1Is

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

Gửi anh, người dạy em biết yêu!
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *