Home 8> Tin hay 8> Fifa Online 3 New Engine lỗi sút penalty

Fifa Online 3 New Engine lỗi sút penalty


leanhsky.info – Bản cập nhật lớn game Fifa Online 3 New Engine ngày 23/3/2016 bị lỗi sút penalty, sút penalty không thể vào, sút khó vào, sút mấy chục lượt mà không thể kết thúc trận đấu, đây là một lỗi game lớn trong bản cập nhật này.

New Engine được cho là bản cập nhật toàn diện cả về giao diện, cách chơi và chỉ số cầu thủ. Đặc biệt, bản cập nhật này còn có sự xuất hiện của 3 cầu thủ Huyền thoại Việt Nam là Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh, một sự thú vị lớn.

Cập nhật chỉ số

Bên cạnh nâng cấp đồ họa, FIFA Online 3 cũng nâng cấp toàn bộ chỉ số của các cầu thủ mùa 2014 lên 2015. Chỉ số của cầu thủ được cập nhật dựa trên phong độ, sức khỏe và thành tích của họ ở ngoài đời thực.

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-1

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-2

Bên cạnh chỉ số, diện mạo của các cầu thủ cũng được cập nhật sao cho gần giống nhất ngoài đời thực.

Cập Nhật Chuyển Nhượng

Sở hữu kho bản quyền các CLB khủng, FIFA Online 3 còn cập nhật khá nhiều các cầu thủ đã chuyển nhượng sang câu lạc bộ mới trong năm 2015. Ví dụ như B. Schweinsteiger chuyển đến sân Old Trafford hay Angel Di Maria chuyển đến PSG, sau khi chia tay MU…

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-3

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-4

Cải tiến về cách chơi

Theo nhận xét của người viết, FIFA Online 3 New Engine thay đổi đáng kể trong cách di chuyển, đỡ bóng, kỹ thuật, sút bóng… Chuyển động của của nhân vật chân thực hơn nhưng tốc độ bị giảm sút, chuyền và đỡ bóng có cảm giác khó hơn trước (đặc biệt các bạn thích chơi bật tường tiki-taka sẽ dễ dàng nhận thấy rõ). Bên cạnh đó, cảm giác sút bóng cũng chắc hơn trước, nhưng người chơi phải cần khá nhiều thời gian để làm quen so với bản cũ.

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-5

Riêng về kỹ thuật, bản New Engine cập nhật khá nhiều động tác mới cho các cầu thủ, từ kỹ thuật đi bóng cho đến những động tác ăn mừng khá vui nhộn được cập nhật giống ngoài đời.

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-6

Bộ ba huyền thoại Việt Nam

Dạo một vòng thị trường chuyển nhượng (TTCN) trong FIFA Online 3 New Engine, thì chưa thấy bất kỳ người chơi nào sở hữu 3 danh thủ bóng đá Việt Nam này. Tuy nhiên, thông tin về chỉ số của Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh có thể dễ dàng tìm kiếm tại đây (phải công nhận là bộ ba huyền thoại Việt Nam có chỉ số khá mạnh).

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-7

Được biết thì xác xuất sở hữu bộ ba huyền thoại này hiện nay cũng tương tự như… trúng số. Thanh Niên Game sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Giao diện mới hoàn toàn

Điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho game thủ chính là màn hình đăng nhập và giao diện mới của FIFA Online 3. Màn hình chờ được thay bằng hình ảnh Messi với độ chi tiết cực cao. Giao diện của trò chơi được thiết kế theo dạng pop-up, đơn giản nhưng đầy tinh tế, dễ dàng trong việc theo dõi và tìm kiếm.

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-8

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-9

Thanh menu mới được sắp xếp dễ nhìn và thuận tiện.

Với dung lượng lên đến 3 GB, New Engine nâng cấp đồ họa của FIFA Online 3đáng kể bằng cách thêm vào chức năng chỉnh khử răng cưa, cho hình ảnh mịn màng hơn. Dĩ nhiên, chức năng này yêu cầu máy tính của người chơi phải đủ mạnh.

Fifa-online-3-new-engine-loi-sut-penalty-10

Chức năng khử răng cưa cho máy PC mạnh.

Nhạc nền của game cũng được thay đổi. So với All Time Low của Time Bomb, thì Chunk! No, Captain Chunk! của The Other Line sôi động và trẻ trung hơn hẳn.

Giao diện mới mặc dù đẹp nhưng có phần tải hơi lâu khi chuyển đổi giữa các tính năng so với phiên bản cũ. Đây có lẽ là điểm trừ duy nhất trong phần giao diện.

Tạm kết

Bản cập nhật New Engine này hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mới, thú vị và hấp dẫn các gamer hơn, hy vọng Fifa Online 3 sẽ trở thành một game ăn khách tại Việt Nam.

Fifa Online 3 New Engine lỗi sút penalty
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.