Home 8> Tâm sự 8> Em muốn trở lại là em của ngày xưa

Em muốn trở lại là em của ngày xưa

leanhsky.info – Hôm nay em lại đi cắt tóc. Buồn cười thật anh nhỉ, khi hễ cứ gặp bất cứ buồn bã phiền toái gì em lại đem chúng ra để xả giận, chẳng suy nghĩ đến thiệt hay lợi, bản thân muốn cắt, thì cứ cắt cho thỏa lòng mình, mặc cho mọi người ai cũng luôn chê em cắt tóc ngắn nhìn cứ chẳng khác gì con dở hơi. Tính em thì bướng, ai nói gì nói, em cảm thấy lòng mình vui là được.

Tự nhiên, giờ em lại nhớ hồi mình còn là bạn nữ của riêng anh. Khi đó, anh thích cô gái của anh tóc phải dài. Bởi nên vì thương anh, em tập dần nuôi tóc, dù em chẳng bao giờ muốn bị gò bó với chúng vì sự phiền toái chúng mang lại. Nhưng do anh thích em như vậy, cứ anh muốn là em lúc nào cũng ráng làm hết sức có thể, biết làm sao được, do em lúc nào cũng chỉ muốn anh được vui, thế thôi.

anh-dep-8

Bên anh bao lâu, thì cũng tỉ lệ thuận với độ dài của mái tóc. Anh hằng ngày xoa đầu, tay anh đan lên tóc chải cho em, anh yêu em, yêu cả mái tóc đấy.

Thế mà, công sức bấy lâu nay, chỉ vài đường kéo loẹt xoẹt, em chẳng muốn nhớ lại nữa…

Dù sao, em nuôi tóc cũng đủ lâu rồi… Đủ để em cảm thấy thật sự hạnh phúc khi đi cùng anh một quãng đường, đủ để em hiểu, em cần tìm cậu con trai yêu em, yêu cả tính tình ngang bướng nơi em, yêu cả em khi em tóc ngắn hay tóc dài. Yêu em, chẳng đòi hỏi em phải thế này hay thế kia.. ^^

Chúng ta đã từng rất vui vẻ cạnh nhau, anh nhỉ ?
Bây giờ,
Em chỉ muốn lại là em, vô tư tự tại, tóc ngang vai, vậy thôi 🙂

Nana Chan

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.