Home 8> Tâm sự 8> Em cũng chỉ thực dụng như con gái thời nay thôi

Em cũng chỉ thực dụng như con gái thời nay thôi

leanhsky.info – Mình và anh yêu nhau 5 tháng. Tiêu đề là sms mà mình nhận được, 21h28, khi mà vừa lết xác về được đến phòng, nằm thở vì mệt và lôi điện thoại ra khỏi túi.

Hôm nay Hà Nội mưa âm ỉ cả ngày, công việc cuối năm thì nhiều, mình đang ốm cũng phải ở lại công ty 9h, 10h đêm mới về. Dân kế toán mà, những ngày cuối năm là những ngày mà đến đi vệ sinh cũng phải nhanh hơn người bình thường.

ha-noi-mua-dem-ra-rich

Nói qua 1 chút về 2 đứa, ngoại hình bình thường, gia cảnh bình thường, học hành bình thường. Lương anh 7tr, lương mình hiện tại mới được tăng là 9tr.

Hôm nay là thứ 4, bọn mình cãi nhau và chia tay vào thứ 2, khi mà anh đi chơi khuya gần 12h đêm mới về. Mình ko cấm anh đi chơi, nhưng đi phải có chừng mực. Mình 8 9h tối thì vẫn đang ở công ty, 8 rưỡi anh nhắn tin bảo “em làm việc rồi về sớm nhé, anh đi chơi đây”. Mình rep lại “vâng ạ”. Đến lúc về nhà, ăn cơm tắm giặt xong xuôi là 11h, mình gọi cho anh, 5 cuộc ko nghe máy. Lần thứ 6 anh nghe đt, mình hỏi anh về chưa, anh bảo 15p nữa anh về, bên cạnh anh có giọng con trai “mày làm gì mà phải thế, thích thì đi chơi thôi, làm gì mà phải chịu bị quản”. Mình bực, bực anh ham chơi, bực những người bạn bên cạnh anh đi cùng. Mình nói nặng lời, gọi đt liên tục bảo anh về đi. 12h anh về, mình nhắn rằng “anh chẳng xứng đáng với tình yêu em dành cho anh, anh vẫn cứ ham chơi, vẫn cứ làm những việc vô bổ, và vẫn mãi chẳng chịu cố gắng cho tương lai 2 đứa. Anh năm nay 27 tuổi rồi, có thể đừng ham chơi, đừng trẻ con thế nữa đc ko anh”. Anh reply “đừng nói nữa, chia tay đi”. Sau đấy thì xoá hết mọi thứ liên quan đến 2 đứa trên fb, xoá avatar đôi của bọn mình.

tinh-yeu-thoi-nay-thuc-dung-dung-hay-sai

Hôm nay anh gửi mình ảnh chụp màn hình 1 câu chuyện, nội dung là kể về 2 người yêu nhau khi chưa có gì, khi còn sv, khi mới đi làm, và khi lương người con gái cao hơn thì cô ấy yêu 1 người khác cùng cty và chia tay. Và bảo mình cũng chẳng khác gì.

Mình rep lại bằng icon cười. Tự thấy đắng chát. Yêu nhau bao lâu, mình chưa từng so sánh anh với ai khác cả, cũng chưa từng có ý chê lương anh thấp, vẫn luôn bên cạnh động viên anh cố gắng. 2 đứa cùng quê, mình muốn cuối năm nay cưới đi, 2 đứa năm nay được tuổi. Cưới về rồi bên nhau rồi cùng cố gắng. Nhưng anh vẫn bảo chưa sẵn sàng, vì cv anh chưa ổn định, anh cũng thấy còn trẻ để tính chuyện gia đình.

Và giờ thì anh nói con gái thời nay thực dụng, mình cũng như thế.

Ngoài trời mưa, mình ốm sốt, và đau lòng!

-St-

Em cũng chỉ thực dụng như con gái thời nay thôi
4.5 (90%) 2 vote[s]

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *