Home 8> Tâm sự 8> Đối với chị, em vẫn luôn mãi bé bỏng

Đối với chị, em vẫn luôn mãi bé bỏng


leanhsky.info – Em gái!

Đối với chị, em vẫn luôn mãi bé bỏng. Em là đứa giỏi nhất trong 5 chị em, cả về học tập, giao tiếp, ngoại giao… ngày còn đi học luôn là niềm tự hào của cả nhà về thành tích học tập, về những đức tính ngoan lành, chịu khó mà đi đến đâu mọi người cũng nhắc.

Nhà chúng ta không nghèo, chưa bao giờ thiếu ăn , nhưng luôn thiếu thời gian chơi bời như những đứa trẻ khác, đến cả việc học cũng rất tiết kiệm , bởi chúng ta đã phải dành rất nhiều thời gian để lao động từ nhỏ.

MỜI BẠN ĐỌC:

Có thể người ngoài nhìn vào họ sẽ mơ ước, họ sẽ nghĩ rằng chúng ta là tiểu thư. Nhưng Bố mẹ chúng ta đã rèn luyện chị em mình sự chịu thương , chịu khó, sự rắn rỏi ,biết trân trọng mọi thứ, biết làm mọi thư, biết đi lên từ đôi bàn tay và sức lực của mình chứ k được dựa dẫḿ mà đôi khi những đứa trẻ khác không có được ….

Đó là những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thơ, chị luôn nhớ về, nó luôn nhắc chị phải cố gắng mỗi khi chị muốn bỏ cuộc hay nản chí vì điều gì đó , nhưng cũng luôn nhắc chị phải sống sao cho phải đạo , không để mình phải trượt ngã vì bất cứ điều gì.

Em là đứa kinh doanh giỏi, trộm vía rất có lộc kinh doanh, chị chỉ là người đứng sau theo dõi , hỗ trợ em, tiếp thêm sức mạnh cho em thôi…

tran-to-nhu-nguoi-dep-kha-ai-12

Nhưng em biết, em rất hay lo lắng quá thành ra mất bình tĩnh, đôi khi làm chị rối bời theo.

Trong lúc nóng giận đừng quyết định, trong lúc nóng giận đừng làm gì cả, bởi đó là những lúc chúng ta không có khả năng tự chủ, không những k giải quyết dc việc gì còn làm mọi thứ trở nên rối bời.

Mẹ gọi điện bảo em khóc cả ngày, còn bảo không đi thi. Bố phải nói mãi mới chịu đi thi. Làm chị cũng đứng ngồi k yên, không làm được việc gì nên hồn suốt cả ngày. Việc cũng xảy ra rồi, nếu e k đi thi sẽ thế nào, mất công bao lâu nay, mất luôn cơ hội dài trong tương lai… Dù có bị bôi nhọ, dù có bị vu khống, khách hàng vẫn tin tưởng, xung quanh chúng ta vẫn biết bao nhiêu người tốt … dù rằng đặt vị trí của mình vào tình thế của họ mình cũng lo lắng… vì đã đặt trước 1 khoản tiền lớn như thế , việc dùng fb khác như chị vào nơi giao thương với khách hàng để giải thích cũng bị chặn k thể vào được, còn thiếu tí nữa là bị hack và xóa sổ, chị đã phải ngồi đấu với nó suốt 10 lần hack đi hack lại , nó mới chịu bó tay … nhưng rồi mọi chuyện cũng đã sẽ ổn phải không?

Em hãy nhớ bình tĩnh trước mọi chuyện nữa là ổn. Có nhớ chị đã từng thất bại nhiều lần, đã giấu bố mẹ nhiều lần , vay tiền để trả những món nợ do kẻ xấu chơi đểu không , có trải qua rồi, có gặp khó khăn chúng ta mới trưởng thành , mới lớn lên được . Cũng cho thấy chúng ta có những giá trị gì đó thì kẻ xấu mới bỏ thời gian, tiền bạc để hại chúng ta….

… trên thương trường luôn có những con chó sủa gâu gâu, nhưng rốt cuộc chúng cũng k làm gì được mình đâu…

Hà nội …Ngày mưa gió … lòng chị cũng đang ngổn ngang, rối bời …. nhớ nhà … nhớ các cháu

….. Bố mẹ đã nuôi con khôn lớn từ 2 bàn tay trắng và những giọt mồ hôi mặn chát. Con không hứa sẽ mua được nhà lầu xe hơi, nhưng con hứa sẽ đem về cho bố mẹ 1 chàng rể đàng hoàng tử tế. Và con sẽ không phụ thuộc vào anh ấy để bố mẹ phải buồn phiền đâu.Con tin … 1 ng đàn ông tốt sẽ xứng đáng có dc 1 ng vợ tốt, nhất định là như thế…

FBer – Hợp Suki

Đối với chị, em vẫn luôn mãi bé bỏng
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.