Home 8> Kể chuyện 8> Cuối tuần kể chuyện chăn nuôi

Cuối tuần kể chuyện chăn nuôi

leanhsky.info – Nhà Mị có nuôi 2 con lợn. Một con đực một con cái. Diện tích chuồng trên 20m2. Cơ bản cũng có chỗ trú thân cho sắp nhỏ.

Con cái, hiện đã qua tuổi dậy thì. Dài gần mét năm. Da ngăm ngăm đen. Thần kinh ổn định. Nắng biết tránh, mưa biết trú mưa. Đói có lúc ăn lúc không. Hơi khó bảo. Khó tính. Tính tình thảo thương. Có quan hệ huyết thống với cái đứa đang viết caption này.

Nhưng dĩ nhiên bài viết này không focus vào her. Mà nhân vật chính ở đây là một con đực có tên là Mimi.

Thủa sinh thời, Mimi là con mèo bị bỏ rơi cô quạnh ngoài đường. Thấy cô gái xinh đẹp, có giọng nói thỏ thẻ, nghe chừng cổ là người tốt tính, có tâm hồn đẹp, biết yêu thương cây cỏ lá hoa, chim muông thú lạ.

Nên cũng đành lòng nhắm mắt trao thân. Ấy thế rồi, do sự phát triển sinh lý chưa được vượt trội, nên cổ cứ tưởng là con cái. Nên cổ đặt luôn cái tên vô cùng kiều diễm: Mimi.

meo-con

ÔI định mệnh, đến khi mà ảnh ý trổ mả thì tự dưng mọc đâu ra hai hòn ngọc bích. Thế nhưng với bản tính lười đổi dời, cổ bảo: thôi mày chịu khó nghe theo cái tên đó đi.

Những tưởng mọi chuyện được bình yên trong căn chuồng xinh xẻo. Thì ả Mimi dở chứng các tật xấu của cậu bê đê đỏng đảnh.

Ngoài việc coi tất cả thế xung quanh là của mình. Còn kèm theo những đòi hỏi vô cùng hoàng gia, mà bản thân cổ ý không đủ lòng đáp ứng. Nên cổ đôi khi cũng bị mắng vốn. Cổ cũng ầm ừ cho qua, vì con dại cái mang.

Cổ viết những dòng này để thỏ thẻ với chúng sinh là cổ khổ tâm lắm. Ảnh quậy dữ lắm. Chỗ nào êm êm là bợ cái mông lên đó nằm một giấc, về nhà cổ bị la chung cho vui.

Rồi thi thoảng ảnh tưởng tượng tất cả mọi không gian trong vũ trụ này đều là bệ xí của ảnh. Nên cứ vô tư chơi trò thả lông công như Mị nương ngày xưa :3 Cổ lại thở dài: âu cũng là định mệnh.

Được mỗi cái dễ thương, trắng trẻo, xinh đẹp. Mỗi lần nói chuyện là hóng lên như kiểu cố gắng decode ngôn ngữ loài người nhằm mong muốn thống trị thế giới. Mỗi lần cổ makeup nó cũng ráng ngó kiểu: Ê mẻ này đang làm cái trò mèo gì thế. Hoặc kiểu: ô hay nhỉ, tau cũng muốn làm mày làm cho tau với.

À thêm điểm cộng nữa, lúc về biết lết mông ra đón chào các kiểu. Âu cũng không đến nỗi vô dụng lắm. Cộng lại hai con không ăn tốn kém lắm. Rảnh khi nào hết tiền thì chắc bán hai con này để lấy tiền bao trai, à lộn bao thân.

Cậu chuyện đến đây là hết rồi 😀

Mị ENA

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.