Home 8> Tâm sự 8> Có không giữ, mất đừng tìm… đừng quên

Có không giữ, mất đừng tìm… đừng quên


Anonymous asked #1:

Em từng không trân trọng tình cảm anh ấy dành cho em. Cho đến một ngày em nhận ra rằng em rất yêu anh ấy. Anh ấy vẫn ở bên em, không bỏ đi. Nhưng chị ơi, anh ấy thật sự có còn yêu em như trước kia không ạ? Em cảm giác rằng anh ấy ít quan tâm em hơn trước kia, cũng ít dành thời gian cho em. Anh nói là vì gia đình xảy ra nhiều chuyện, cũng kể với em, mong em hiểu. Nhưng rõ ràng nhiều lúc lý do ấy quá ngược với thực tế anh ấy đang làm chị ạ. Em phải làm sao đây?

co-khong-giu-mat-dung-tim

Chị chẳng biết phải nói thế nào với em khi chị đang đứng vào vị trí của “anh ấy”. Chẳng thể làm gì khác hơn khi lòng đã nguội lạnh, tổn thương nào rồi cũng sẽ qua, chỉ là vết sẹo để lại sau nó lại không bao giờ xoá bỏ được, tốt nhất em hãy thôi sống vì anh ấy, hãy sống vì mình có phải tốt hơn không?…

Anonymous asked #2:

Chúng em đã cãi nhau, cả 2 đều im lặng, không ai lên tiếng trước, đã 9 tháng rồi. Anh ấy vừa kỉ niệm 8 tháng với nym 🙂 Cũng hạnh phúc lắm, chắc chắn hạnh phúc hơn với em. Đúng là xa mặt cách lòng. Từ HN đến HP cũng k xa lắm đúng không chị. Em vẫn còn yêu anh ấy, nhưng không làm gì được ngoài theo dõi anh ấy trên fb 🙁 Bh em phải làm sao để thoát khỏi quá khứ này và đến với người khác đây chị.

Chị nhớ tác giả Anh Khang vừa đăng một bài mới trên tài khoản Instagram của anh ấy như thế này:
“Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì anh nữa…

Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.”
Sáng mai, khi thức dậy, bầu trời trước mắt em sẽ lại xanh, nên hãy sống vì em, đừng vì anh ta mà đau buồn nữa, được không?!

Tử đằng

leanhsky.info

 

Có không giữ, mất đừng tìm… đừng quên
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.