Home 8> Kể chuyện 8> Chuyện hư cấu, nhưng không nhất thiết phải khác sự thật

Chuyện hư cấu, nhưng không nhất thiết phải khác sự thật

leanhsky.info – Bọn em yêu nhau từ hồi sinh viên, anh ý nhà giàu, con một nhưng nhược điểm là rất tồ. Một lần rủ em đi ngắm đèo mây, em đồng ý luôn, lên đến đỉnh đèo, hai đứa ngắm ngắm say đắm miên man, lúc tay chạm tay thì anh ý run lên cầm cập thế rồi hôn luôn các bác ạ. Eo ôi anh ý được hôn lần đầu tiên nên quýnh quáng, cập rập, đờ đẫn, tí nuốt mất cả lưỡi em. Nhưng đau nhất là đến đoạn cao trào thì xe trôi con mẹ nó xuống dốc, thằng ngẫn nó quên kéo phanh tay. Khiếp thật, tí thì hai đứa ò í e. Mẹ cha tiên nhân nó, lúc được moi từ dưới vực lên, em chỉ còn biết lồng lên chửi, tổ sư, đỗ ngu thế.

Có thể bạn thấy thích:

Sau lần ý em đã định thôi rồi, nhưng nó lụy tình quá, cứ khóc mãi không thôi, thế là lại quay lại mấy nhau. Đêm hôm sau nó bảo thôi ko ngắm đèo nữa, đi ra ngoại ô ngắm cánh đồng vàng ruộm. Em yêu cánh đồng, nhớ quê nên đồng ý ngay và luôn.

do-xe-ngu

Đêm ấy xe đi mãi, đi mãi thế rồi cánh đồng cũng hiện ra, trăng sáng vằng vặc, ếch nhái kêu uôm oam, lúa mới thơm lừng. Nó dừng xe, vưỡn kịch bản cũ, lần này nó kéo phanh tay rồi mới đòi hôn. (Hihi đoạn này không kể nữa). Nhưng cũng đúng đến lúc cao trào thì em thấy mùi khói thơm thơm, rõ là xe đóng kín, xong rồi em thấy ngạt. Nó đương hăng nên định mần tiếp thì em vùng chạy. Ối giồi ôi nó đỗ bố vào đống rơm, đống rơm lại đương đốt dở. Tí thì thành lợn quay cả đôi, thơm phức. Từ lần ý em quyết tâm bỏ thằng đỗ ngu này các bác ạ.

Tưởng quá khứ đã ngủ iêm sau bao năm xa cách, ai ngờ sáng nay em thấy nó lò dò lái xe vào ngõ em. Nó thì vợ đẹp con khôn còn em thì chồng đương chuẩn bị nện cho mấy nện. Tiên nhân bố nó điên quá là điên, em phải công bố vụ đỗ ngu của nó cho cả VN này biết.

Sự thế sau đó các anh chị biết òi, đừng trách em là ác.

Bài viết dựa theo câu chuyện Đỗ xe trước của nhà chắn lối của một tài xế.

Nguồn: Group otofun

Chuyện hư cấu, nhưng không nhất thiết phải khác sự thật
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.