Home 8> Tâm sự 8> Chia tay rồi đừng ngoảnh lại

Chia tay rồi đừng ngoảnh lại

leanhsky.info – Hôm qua em gọi cho tôi, giọng em nghèn nghẹn.

– Chị ơi anh ấy vẫn nhắn tin với ng yêu cũ.

Tôi hỏi em đọc được những gì, em nhìn thấy những gì.

– Dường như họ vẫn vấn vương tình cảm với nhau chị ạ.

Tôi lại hỏi em đọc được cái đó em làm gì, e phản ứng với cậu ấy ra sao?

– Em chưa nói gì chị ạ.

MỜI BẠN ĐỌC:

Em tốt lắm cô gái nhỏ của chị. Điều chị muốn nói với em là: Đừng bao giờ nổi nóng khi em đọc được những tin nhắn ấy. Thay vào đó hãy làm cách nào để khiến cậu ấy nhận ra là em đang nói về việc cậu ấy thể hiện tình cảm với người cũ hơi quá.

chia-tay-dung-ngoanh-lai

Đã lâu rồi em chọn chị là nơi em trút bầu tâm sự. Chị thương em như đứa em gái nhỏ của mình. Em phải hiểu và phải thật mạnh mẽ. Yếu đuối để ai xem hả em?

Em đừng thể hiện cảm xúc quá nhiều trên Facebook. Chia tay ai đó rồi em đừng bao giờ thể hiện cảm xúc lên fb thể hiện em đang buồn.

Cậu ấy của em và cô người yêu cũ đó đều là bạn Facebook của chị. Chị tin là họ đọc được họ sẽ hiểu.

Còn chàng trai kia ơi. Cũ kĩ vốn dĩ là để cất đi chứ không phải đem ra làm tổn thương hiện tại.

Người cũ ơi dù cho em mới chia tay cậu ấy hay là em vẫn còn yêu cậu ấy thì em phải hiểu 1 điều. Khi đã kết thúc và người ta đã có người mới, em đừng thể hiện thứ tình cảm đã thuộc về quá khứ ấy. Em đang làm đau người mới, làm đau cô gái nhỏ của chị. Cùng là con gái em biết họ ích kỉ như thế nào mà. Chẳng qua họ có thể hiện ra hay không mà thôi. Vì thế người cũ à, chia tay rồi đừng làm như thế nữa, em đang nhẫn tâm làm tổn thương người khác đấy.

Em à – cô gái của chị. Chắc chắn em sẽ đọc được tất cả. Vì thế em hãy cứ vui vẻ đi, tận hưởng tất cả những gì em đang có. Yêu em thật nhiều.

Lệ Hoàng

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.