Home 8> Tâm sự 8> Cảm ơn đời vì luôn có những người bạn thân

Cảm ơn đời vì luôn có những người bạn thân

leanhsky.info – Bạn thân là cái thể loại được các hành tinh khác phái xuống Trái Đất với sứ mệnh vô cùng cao cả với chúng ta đó là:

Sỉ vả chúng ta bất kể không gian và thời gian. Chúng nó được sinh ra để trà đạp lên những nỗi đau không tưởng của ta như bồ đá, thi rớt, xấu, lùn… Và cũng là củng cố gia công thêm độ dày của cái mặt và độ bền bỉ chắc khoẻ của những nỗi đau xuyên biên giới…của ta.

Nhưng mà ta chỉ có một phản ứng duy nhất đối với chúng là nhe răng ra cười như chưa hề có gì xảy ra. Vì ngoài cười ra thì còn làm được khỉ gì nữa đâu. Chúng nó dìm đến mức còn không ngóc đầu lên được.

Nhưng chúng nó cũng là cái đứa chạy đôn chạy đáo khi ta bệnh tật, khi ta thiếu tiền, khi ta buồn đời, khi ta lụi bại. Bởi vậy trên đời này tìm được người tình đã khó mà tìm được người bạn tri âm tri kỷ còn khó hơn. Ai đang có thì ráng mà giữ.

ban-than

Mình từng nghe câu, hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai thì tôi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào. Ngày xưa mình thấy đúng, còn giờ mình thấy chẳng đúng tẹo nào.

Người mà bạn chơi chẳng quyết định con người bạn là ai đâu. Vì thực tế có những người bạn xã hội khinh thường họ, rẻ rúm họ. Nhưng người ta đối với bạn trước sau như một, sẵn sàng vào sinh ra tử với bạn. Vì họ cho rằng bạn xứng đáng.

Chỉ cần họ gặp chuyện là bạn phóng như bay đến bất chấp mọi thứ. Cách họ đối xử với mọi người tuy không tốt, nhưng nhất mực họ đối với bạn như tình sâu nghĩa đậm, chẳng thể nào chuyển dời.

Hãy cảm ơn đời vì có một người bạn thân!!

ENA

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.