Home 8> Tin hay 8> Bản cập nhật FO3 – New Engine: Hướng dẫn sút penalty

Bản cập nhật FO3 – New Engine: Hướng dẫn sút penalty


leanhsky.info – Sau khi cập nhật Fifa Online 3 – New Engine, không thể sút penalty thành công.

Chắc hẳn ngay sau khi bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất của Fifa Online 3 – New Engine, bạn sẽ nóng lòng muốn vào chơi ngay một trận đấu đơn 1 vs 1, và nếu không may trải qua 120 phút thi đấu vẫn không thể phân thắng bại với đối thủ, bước vào loạt sút penalty, bạn sẽ thật ngạc nhiên khi không ai có thể sút thành công một quả penalty nào, họa hồ lắm sút nhiều lần rồi mới vào được một trái để kết thúc trận đấu, đây thực sự là một lỗi game của phiên bản mới này.

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sút penalty thành công trong New Engine:

Bản update có dung lượng hơn 3 GB của FIFA Online 3 cập nhật thanh lực sút mới trong cơ chế đá phạt đền (Penalty), khiến cộng đồng FO3 đau đầu. Game thủ Totti Tuấn cho biết “Hôm qua mình đá thử 5 trái, hết 4 trái ra ngoài. Thiệt là kinh dị!”. Vậy cơ chế mới này hoạt động như thế nào?

cach-sut-penalty-trong-fo3-new-engine

Thanh lực sút mới trong cơ chế đá Penalty của FIFA Online 3 New Engine.

Trên thanh lực sút có các màu đỏ, cam và xanh, người chơi hãy canh lực sút vào vùng màu xanh, sau đó chỉnh hướng bóng (trái, phải, trên, dưới…) để hoàn thành cú sút phạt. Đây là cơ chế hoạt động mới của Penalty trong FIFA Online 3.

Chú ý, các cầu thủ có chỉ số đá phạt càng cao thì vùng màu xanh sẽ càng rộng. Do đó, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ sở hữu chỉ số đá phạt cao khi xếp hàng đá luân lưu.

cach-sut-penalty-trong-fo3-new-engine-1

Các cầu thủ có chỉ số đá phạt cao thì vùng xanh sẽ càng rộng.

Chúc các bạn có những loạt sút penalty thành công và những giây phút thư giãn cùng Fifa Online 3 – New Engine.

Bản cập nhật FO3 – New Engine: Hướng dẫn sút penalty
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.