Home 8> Tâm sự 8> Anonymous asked Tu Dang 020116

Anonymous asked Tu Dang 020116

#1

Chia tay hơn nửa năm rồi. Nhưng chỉ lúc say hắn mới nghĩ đến em, chỉ lúc say hắn mới gọi cho em,… Đến bây giờ, hắn hỏi tại sao lúc đó em không ôm hắn thật chặt. Chính hắn bỏ em đi mà. Em đã cỗ giữ mà. 🙁

Ôi em lại làm chị nhớ đến rằng trên xã hội này vẫn tồn tại một loại người mà khi những lựa chọn sai lầm của họ dày xéo tâm tư họ, thay vì đối diện và chấp nhận nó, họ sẽ tìm một lý do nào đó để thoả mãn sự ích kỷ của bản thân bằng cách nghĩ rằng ai đó có lỗi với họ và nó là nguyên nhân khiến họ làm sai.

khong-gi-la-mai-mai

#2

Em có thích một bạn nam, không ngờ là bạn thân em đã “mách lẻo” cho người ta rồi, sáng nay tự nhiên bạn ấy nhắn tin cho bạn thân em kêu em pm bạn ấy đi. Nhưng em và bạn chưa hề nói chuyện với nhau bao giờ. Em có nên pm không chị?

Không, tuyệt đối không, nếu họ muốn nói chuyện với em, là con trai họ sẽ chủ động, còn nếu không chủ động, thì họ cũng chẳng có quyền yêu cầu em phải chủ động, họ đâu có quyền gì mà nói gì em phải làm nấy đâu, con gái phải có giá trị riêng chứ em.

#3

Làm sao để buông tay một người mình yêu rất nhiều hả chị? Em đã cố gắng rồi, nhưng vẫn k quên đc…

Quên một người rất khó, thật sự ra với mỗi người đều rất khó để quên. Có người thì day dứt, có người đau khổ, cũng có người chấp niệm, hoặc đơn giản là họ giữ trong tim, không quên cũng không muốn quên.

Anonymous asked Tu Dang 020116
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.