Home 8> Tâm sự 8> Ai rồi cũng khác…. Vậy thôi…

Ai rồi cũng khác…. Vậy thôi…

leanhsky.info – Anh ơi, Sài Gòn lại mưa nữa rồi…

Hôm nay em vừa trải qua một ngày dài, bận rộn với cả đống công việc ngổn ngang. Em vừa làm dịu lòng bằng một tách trà nóng mật ong. Và cũng vừa để vị giác mình va đập với vài món ăn nhẹ.

Cảm giác của em bây giờ rất thư thái, không phải bởi vì con đường em đi đang thênh thang và rộng mở. Là em thấy lòng mình bình an lắm. Em nghiệm ra rằng cuộc đời này là chuỗi những trải nghiệm, sống là để thưởng thức mọi thứ anh ạ. Chúng ta đọc cả trăm cả ngàn những vị mặn đắng của cuộc đời trên mỗi trang sách. Ấy thế mà để nghiệm trọn vẹn ý vị ấy thì chắc là đôi khi mất cả đời anh nhỉ

sai-gon-dep-lam

Em vừa lật giở vài bức hình đã cũ…. ÔI thời gian trôi đi nhanh quá anh ơi. Như một cơn gió vừa lướt qua trên tóc nàng thiếu nữ. Chỉ vừa đủ cho ta vấn vương mùi hương, mà khi ngẫm lại đã xa cả vài thập niên. Có thể chớp mắt vài cái, những dòng tự sự vội vàng này cũng đã trở thành thiên thu.

Đường nào cũng sẽ thành đường cũ, người nào rồi cũng thành người dưng. Chuyện hợp tan ở đời vô thường em cũng quen rồi. Vậy nên, giờ đến đi, được mất, em cũng chẳng còn bận tâm nữa.

Ai rồi cũng khác…. Vậy thôi…

ENA

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *