Home 8> Tâm sự 8> 8 kiểu con trai bị con gái loại ngay “vòng gửi xe”

8 kiểu con trai bị con gái loại ngay “vòng gửi xe”

leanhsky.info – Con gái tuyệt đối là báu vật của đời. Con gái tôi thì tuyệt đối là báu vật của tôi. Hehe, vì thế những kiểu con trai dưới đây là không thể chấp nhận được.

1. Những thằng lái xe ngu, húng chó, láo, ẩu sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Để test trình lái xe, tôi sẽ yêu cầu thằng cu bạn trai này chở mình đi mua rượu. Nó đi nhanh không được, đi chậm không xong. Tuyệt đối phải bình tĩnh, điềm đạm, hợp lý, nhẹ nhàng. Phong độ đàn ông thể hiện qua việc điều khiển xe trên đường và vợ trên giường. Nó không đủ khả năng lái xe an toàn thì coi như vứt. Get out!

MỜI BẠN ĐỌC:

2. Những thằng bảnh chọe, đầu tóc mượt và thơm vãi cả đái ra.

Những ông này 1 là có thiên hướng trở thành đa cấp, hai là chỉ nhăm nhăm vào nhan sắc của bản thân mình. Nó sẽ chả quan tâm mẹ gì đến con gái tôi. Lượn. Tôi cần 1 thằng cu ăn mặc đơn giản thôi. Như tôi chả hạn hehe. Quần bò, giày vải, sơ mi, áo phông sạch sẽ gọn gàng là ok.

3. Những thằng không biết nấu ăn. Shut up and get out.

Mẹ kiếp. Ngày xưa cua mẹ của con gái tôi phải nấu ăn mời mợ ấy thụ tòe cả mỏ ra. Bây giờ cũng vẫn vậy.
Vì thế thằng rể của tôi cũng ko được sướng hơn tôi. Khà khà. Con gái tôi cũng có hôm mệt, buồn, giở chứng không nấu ăn chứ. Thế thì chồng nó phải vào bếp. Đàn ông không biết nấu ăn sẽ không hiểu vất vả của đàn bà. Gia đình ko hạnh phúc. Hehe (đoạn này tôi chém cũng hơi quá nhỉ)

4. Những ông tướng mở mồm ra rủ con tôi đi phượt. Lượn.

Đéo nói nhiều. Con tôi ko phượt phiếc gì sất. Nó cần được đi du lịch chất lượng cao, cần giữ nhan sắc. Đàn bà cần gì phượt. Thế thôi.

8-kieu-con-trai-ma-con-gai-khong-thich

5. Những ông tướng nghe nhạc Long Nhật, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hà Hồ, HKT, Hàn Quốc… lượn nốt.

Đơn giản là tôi không thích.

6. Những thằng có máu bạo lực, hung hăng, thích đánh đấm. Mời lượn không thì ăn con phóng lợn.

Làm gì để phát hiện ra những ông mãnh ưa bạo lực. kể ra cũng khó nhưng tôi sẽ tìm đến tận trường học của bọn nó, tận nhà, tận sào huyệt của nó. Nếu có bất cứ tiền án nào đánh bạn gái trong quá khứ. Loại luôn. Nhìn xem, vửa có vụ ko yêu được mà tẩn bạn gái vỡ cả mặt mày, chết ngất.

7. Thằng bạn giai con gái tôi không được là loại điên tình, bi lụy, sến súa bằng mọi giá phải chạy theo em nào đấy. Những ông này rất kinh và cũng rất đáng khinh.

Đàn ông thì phải có khí chất, lãng tử hòa hoa. Như tôi lần nữa. Hehe. Nếu bị từ chối đến lần thứ 9 mà vẫn cố đấm ăn xôi thì vứt.

8. Cuối cùng. Những thằng cu nào chém gió ào ào trên facebook hay các mạng xã hội khác cũng không có cơ hội.

Về cơ bản, chém gió trên face chả lợi lộc mẹ gì, tốn thời gian. Nó cần làm được những việc thực chất hơn như sửa cái bóng điện, cài được máy tính hay đại loại cái gì ra xèng.

FB Fanpage: Hội những người sinh năm 1992

8 kiểu con trai bị con gái loại ngay “vòng gửi xe”
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.